หน้าแรก
ข้อมูลสุขภาพ
เว็บ สุขภาพ
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
เว็บ โรงพยาบาล
Coconut Palm
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
อาหารไทย-ทั่วไป
อาหารเวียดนาม
อาหารว่าง

ชื่อร้านมังสวิรัติ-เจ

กรุงเทพฯ
ต่างจังหวัด
 
Coconut Palm
ร้านอาหารไทยราคาถูก ตั้งอยู่ที่พุทธมณฑล สาย3 เปิดให้บริการมาปีกว่า บรรยากาศภายในร้านดูโล่งโปร่งสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานข้าวอยู่ที่บ้าน เมนูอาหารของที่นี่ รับประกันคุณภาพความอร่อย โดยแม่ครัวที่มีความรู้ทางโภชนาการ และเน้นความสด สะอาดของวัตถุดิบที่นำมาใช้ประกอบอาหารด้วย

สำหรับอาหารที่ทางร้านแนะนำในวันนี้มีทั้งหมด 4 เมนู เริ่มจาก เห็ดนางฟ้าชุบแป้งทอด นำเห็ดนางฟ้ามาฉีกเป็นเส้นๆ แล้วชุบแป้งสำหรับทอด ทอดจนเหลืองกรอบ จะทานเป็นอาหารว่างหรือทานกับข้าวก็อร่อยเหมือนๆ กัน ต่อกันที่เมนูเห็ดอีกหนึ่งเมนู ลาบเห็ดนางฟ้า หลายคนคงคุ้นเคยกับการทานลาบหมูหรือไม่ก็ลาบไก่ แต่เพื่อสุขภาพที่ดีลองเปลี่ยนมาชิมลาบเห็ดนางฟ้า รับรองจะติดใจ นอกจากความอร่อยแล้วยังได้ประโยชน์จากเห็ดนางฟ้า ซึ่งช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยลดน้ำตาลในเลือดด้วย

เต้าหู้น้ำแดง เต้าหู้ไข่ที่ทอดจนเหลืองน่าทาน ราดด้วยน้ำแดงสูตรพิเศษ แต่งแต้มสีสันด้วยแครอทและมะเขือเทศ เพิ่มคุณค่าทางอาหารด้วยเห็ดหอม ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบีและโปรตีน ซึ่งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคหวัด และโรคความดันโลหิตสูง ปิดท้ายด้วย กุ้งพล่า นำน้ำพริกเผาผสมน้ำตาลปี๊บ น้ำปลา มะนาว พริกป่นเล็กน้อย คลุกเคล้าให้เข้ากัน ราดบนกุ้งลวก โรยหน้าด้วยเครื่องสมุนไพร เช่นตะไคร้ หอมแดง มะกรูด อร่อยแล้วยังได้คุณค่าทางอาหารอีกด้วย

 

รายละเอียดเกี่ยวกับร้าน Coconut Palm

ที่ตั้ง : 30/12 หมู่ 4 ซอยศิริเกษม 9 ถนนอัสสัมชัญ บางแค กรุงเทพฯ
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 - 21.00 น.
เมนูจานเด่น : ลาบเห็ดนางฟ้า
สอบถามที่โทร. 0-2806-9399  


นิตยสารชีวจิตฉบับที่ 185

 
   
 
    แหล่งข้อมูล : www.cheewajit.com  
   
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจ
 
สวนผักน้ำ
 
ไทสบาย บาย เขาค้อทะเลภู
 
บ้านเพื่อนภูมิ
 
บ้านโยคี
 
ครัวศรีสยาม
 
   
 
 
Copyright © 2007 - 2009 by yourhealthyguide.com All rights reserved.