หน้าแรก
ข้อมูลสุขภาพ
เว็บ สุขภาพ
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
เว็บ โรงพยาบาล
บ้านเทวา
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
อาหารไทย-ทั่วไป
อาหารเวียดนาม
อาหารว่าง

ชื่อร้านมังสวิรัติ-เจ

กรุงเทพฯ
ต่างจังหวัด
 


บ้านเทวา เป็นร้านอาหารน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานนี้ ตั้งอยู่ที่ซอยเสือใหญ่อุทิศ บรรยากาศภายในร้านนั้นอบอุ่น และรู้สึกได้ถึงความเป็นมิตร ซึ่งเป็นแนวคิดที่เจ้าของร้านต้องการให้ลูกค้าได้สัมผัส ส่วนอาหารนั้น รับประกันได้ถึงความสดสะอาด เพราะทางร้านจะทำเองหมดทุกอย่าง ส่วนผสมของอาหารแต่ละเมนู ก็จะใหม่สดอยู่เสมอ และที่สำคัญถ้าคุณอยากทานอาหารที่ไม่มีอยู่ในรายการ ทางร้านก็ยินดีรับทำให้ หากมีวัตถุดิบพร้อมที่จะทำ


เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราเรียกน้ำย่อยกันที่เมนู ซุปผักรวม (Minestrone) ซุปที่ได้จากน้ำสต็อกผักที่เคี่ยวจนได้ที่ แล้วใส่แครอทและถั่วลงไป รู้สึกได้ถึงความหอมหวานของแครอท จนอยากให้คุณๆ มาลิ้มลอง เมนูต่อไปเหมาะสำหรับคนชอบทานผัก สลัดผักนานาชนิด (Nicos Salad) ราดด้วยน้ำสลัดใสที่ทำจากน้ำมันมะกอก แต่งหน้าด้วยปลาทูน่า เมนูนี้นอกจากอร่อยแล้ว ยังได้ประโยชน์จากน้ำมันมะกอก ซึ่งมีผลดีต่อระบบการไหลเวียนเลือด และช่วยลดอาการอักเสบของกระเพาะอาหารได้ด้วย


ใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นทางร้านก็มีให้ลิ้มลอง ข้าวหน้าเต้าหู้ทอด (Tofu Katsu) ข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ทานกับเต้าหู้ชุบแป้งทอด เพิ่มความอร่อยด้วยน้ำซอสแบบญี่ปุ่น ข้าวผัดบ้านเทวา อาหารขึ้นชื่อของร้าน ข้าวหอมมะลิผัดกับเห็ดหอมสด และแครอทเสิร์ฟพร้อมกับน้ำซุป 

 

รายละเอียดเกี่ยวกับร้านบ้านเทวา

ที่ตั้ง : 499 ซอยเสือใหญ่อุทิศ จตุจักร กรุงเทพฯ
บรรยากาศร้าน : สบายๆ เหมือนนั่งทานข้าวอยู่ในห้องนั่งเล่น
เปิดบริการทุกวันอังคาร - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 23.00 น.
เมนูจานเด่น : ข้าวผัดบ้านเทวานิตยสารชีวจิตฉบับที่ 173

 
   
 
    แหล่งข้อมูล : www.cheewajit.com  
   
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจ
 
บ้านสีม่วง
 
สวนอาหารซุ้มไผ่
 
เรือนเทพ
 
กระท่อมมังสวิรัติ
 
ครัวศรีสยาม
 
   
 
 
Copyright © 2007 - 2009 by yourhealthyguide.com All rights reserved.