หน้าแรก
ข้อมูลสุขภาพ
เว็บ สุขภาพ
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
เว็บ โรงพยาบาล
Bug & Bee
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
อาหารไทย-ทั่วไป
อาหารเวียดนาม
อาหารว่าง

ชื่อร้านมังสวิรัติ-เจ

กรุงเทพฯ
ต่างจังหวัด
 


ร้าน Bug&Bee นั้น หาไม่ยาก และที่สำคัญเดินทางไปมาก็สะดวก เพียงแค่ขึ้นรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีศาลาแดง แล้วเดินมาทางห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ก็จะพบร้านตั้งเด่นอยู่ริมถนน บรรยากาศภายในร้านจะเน้นความสนุกสนาน ความสบาย และผ่อนคลายความเครียด เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์

ร้านนี้มีทั้งหมด 4 ชั้น แต่ละชั้นจะมีความแตกต่างกัน โดยชั้นหนึ่งและชั้นสอง บรรยากาศจะใกล้เคียงกันคือนั่งสบายๆ มองเห็นผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาบนถนนสีลม แต่ที่ชั้นสองจะมีมุมนิตยสาร ทั้งในประเทศและต่างประเทศไว้บริการ ส่วนชั้นสามจะเน้นความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับมานั่งคุยพบปะสังสรรค์ ส่วนชั้นสี่แบ่งเป็นสองส่วน คือ ส่วนด้านนอกจัดเป็นสวนประดับด้วยต้นไม้ต้นเล็ก อีกส่วนหนึ่งจะมีอินเตอร์เน็ตไว้ให้ลูกค้าได้ใช้บริการฟรี

นอกจากจะได้อิ่มเอมไปกับอาหารรสชาติที่ถูกใจ ด้วยการคิดค้นสูตรอาหารใหม่ๆ เพื่อสร้างความหลากหลายให้แก่ลูกค้าที่มาทานแล้ว คุณยังได้ลิ้มรสเครื่องดื่มแสนสดชื่นที่ทางร้านเตรียมไว้บริการ


เริ่มด้วย สลัดผักสดราดน้ำมะม่วงเสาวรส คล้ายสลัดผักทั่วไป แต่ต่างกันตรงที่น้ำสลัดของที่นี่ ทำจากมะม่วงและเสาวรส ที่ปั่นรวมกันจนได้รสชาติที่กลมกล่อม เพิ่มรสชาติด้วยส้มและมะม่วงสุกหั่นเต๋าตามติดมาด้วย ปอเปี๊ยะผลไม้รวมซอสมะม่วงเสาวรส ปอเปี๊ยะที่สอดไส้ด้วยแอปเปิ้ล ฝรั่ง และผลไม้อีกนานาชนิด ทานกับซอสมะม่วงเสาวรส อร่อยจนต้องทานอีกสักชิ้นเต้าหู้วาซาบิแครกเกอร์
มองครั้งแรกนึกว่าข้าวเกรียบกินกับหลน แต่จริงๆ แล้วเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ผสมสาหร่ายทอดจนกรอบ กินกับเต้าหู้ผสมวาซาบิ ก็อร่อยไปอีกแบบต่อด้วย กุ้งสามสีผัดเต้าซี่ ด้วยสีสันของพริกหยวกและกุ้งเจ ทำให้เมนูนี้ดูน่าทานยิ่งขึ้น และจะอร่อยมากขึ้นถ้าทานกับ ข้าวผัดเจ ข้าวผัดที่ประกอบด้วยกุ้งเจ หมูเจ เห็ดหอม และแปะก๊วย
รายละเอียดเกี่ยวกับร้าน Bug & Bee

ที่ตั้ง : 18 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
การเดินทาง : ลงรถไฟฟ้าที่สถานีศาลาแดง แล้วเดินมาทางห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ก็จะพบร้านตั้งเด่นอยู่ริมถนน
เปิดบริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
เมนูจานเด่น : เต้าหู้วาซาบิแครกเกอร์
สอบถามที่โทร. 0-2233-8118
website : www.bugandbee.com
แผนที่ร้านนิตยสารชีวจิตฉบับที่ 170

 
   
 
    แหล่งข้อมูล : www.cheewajit.com และ www.bugandbee.com  
   
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจ
 
The Third Floor
 
Whole Earth
 
Farm Kitchen
 
@ First Taste
 
Smoothie Mania
 
   
 
 
Copyright © 2007 - 2009 by yourhealthyguide.com All rights reserved.