หน้าแรก
ข้อมูลสุขภาพ
เว็บ สุขภาพ
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
เว็บ โรงพยาบาล
สลัดบาร์ปักษ์ใต้
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
อาหารไทย-ทั่วไป
อาหารเวียดนาม
อาหารว่าง

ชื่อร้านมังสวิรัติ-เจ

กรุงเทพฯ
ต่างจังหวัด
 


“สลัดบาร์ปักษ์ใต้” ที่เกิดจากฝีมือและไอเดียของ คุณสาริณี บุญชู หรือ พี่อุ๊ เจ้าของร้าน มีความเด่นและแตกต่างกว่าที่อื่น ตรงที่น้ำสลัด เป็น “น้ำสลัดสายรุ้ง” ทำจากผลไม้สดๆ

“พี่อุ๊” เจ้าของร้านจอมไอเดีย เล่าว่า แรกเริ่มเดิมทีก็ขายสลัดครีมข้นแบบธรรมดาทั่วไป ที่มีไขมันและคลอเรสเตอรอลสูง เนื่องจากใส่ไข่แดง ทำให้ลูกค้าสาวๆ ไม่ค่อยกล้ามากินเพราะกลัวอ้วน เมื่อคิดไปคิดมาก็ปิ๊งไอเดียน่าจะทำน้ำสลัดที่ทำมาจากผลไม้จะดีกว่า เพราะมีไขมันและ คลอเรสเตอรอลต่ำ แถมกินแล้วยังประโยชน์จากคุณค่าของผลไม้ที่มีวิตามินในตัว

จากนั้นน้ำสลัดผลไม้สายรุ้งก็ถือกำเนิดขึ้นมา โดยในปัจจุบันที่ร้าน “สลัดบาร์ปักษ์ใต้” มีน้ำสลัดมากมายหลายชนิดให้เลือกกิน ที่น่าสนใจก็มี สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ สับปะรด แครอท ลิ้นจี่ องุ่นดำ แอปเปิ้ลเขียว ส้ม มะนาว รวมแล้วก็ไม่น้อยกว่า 13 ชนิด

โดยน้ำสลัดผลไม้สายรุ้งจะทำจากผลไม้สดๆ ใหม่ๆ ทุกวัน ไม่มีการใส่สารกันบูด หรือใส่สีผสมอาหาร เมื่อผสมออกมารสจะออกเปรี้ยวหวานมัน กลมกล่อมกำลังดี

นอกจากนี้ร้าน “สลัดบาร์ปักษ์ใต้” ก็ยังมีน้ำสลัดแบบอื่นๆ ก็มีให้เลือกกิน ไม่ว่าจะเป็น สลัดน้ำใสพริกไทยดำ น้ำสลัดทูน่าชาเขียว

ในส่วนของผัก และผลไม้ที่นำมาเป็นส่วนประกอบของสลัดก็มีหลายอย่าง อาทิ แห้ว แครอท สับปะรด แตงกวา ลูกเดือย ฟักทอง แคนตาลูป ข้าวโพด กะหล่ำปลีฝอย

สนนราคาสลัดสายรุ้งหนึ่งชุดราคาเพียงชุดละ (20 บาท) ประกอบไปด้วย สลัดผักหนึ่งชุด พร้อมให้เลือกเนื้อสัตว์เลือกใส่ได้อีก 1 อย่าง อาทิ ไข่ ทูน่า ปลากรอบ หรือทะเล และน้ำสลัดสายรุ้ง 1 ถุง ที่ให้เลือกรสชาติน้ำสลัดได้ตามใจชอบ ส่วนถ้าใครจะอยากชิมน้ำสลัดรสชาติอื่นก็สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคาถุงละ (10 บาท)

ใครสนใจ “น้ำสลัดสายรุ้ง” ก็ลองแวะไปกินกันได้ ที่ร้าน “สลัดบาร์ปักษ์ใต้” งานนี้กินแล้วไม่ต้องกลัวอ้วน

รายละเอียดเกี่ยวกับร้านสลัดบาร์ปักษ์ใต

ที่ตั้ง : ริมถนนรามคำแหง ระหว่างซอยรามคำแหง 53-53/1 ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยรามคำแหง
เปิดขายทุกวันเวลา 13.00-21.00 น.
สอบถามที่โทร. 0-9767-8556
 
   
 
    แหล่งข้อมูล : www.manager.co.th  
   
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจ
 
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน - คุณทิพย์
 
เมี่ยงก๋วยเตี๋ยว - สุดารัตน์
 
เปาะเปี๊ยะสองหมวย
 
มนต์นมสด
 
   
 
 
Copyright © 2007 - 2009 by yourhealthyguide.com All rights reserved.